Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ, gạch cổ nguyên viên giá rẻ

Chia sẻ

Địa chỉ bán gạch cổ pháp, gạch đinh cổ nguyên viên giá Rẻ – Uy Tín tại miền nam ở đâu? Gạch cổ pháp – gạch đinh cổ – gạch cổ nguyên viên khác nhau thế nào? Khi nào nên sử dụng gạch cổ nguyên viên? Gạch cổ nguyên viên như thế nào được gọi là chất lượng?

Trong bài này chúng tôi chia sẽ tới bạn đọc những thắc mắc ở trên.

Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ, gạch cổ nguyên viên giá rẻ tại miền nam

Nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng gạch cổ cho công trình. Việc tìm đơn vị cung cấp giá rẻ – uy tín là mong muốn của chủ đầu tư.

Xưởng gạch cổ giá sỉ Trung Sơn với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:  Mua bán gạch cổ pháp, gạch đinh cổ, gạch cổ nguyên viên và gia công các sản phẩm gạch cổ ốp tường tại miền nam. Với 2 kho xưởng chuyên thu mua gạch ngói cũ tại tphcm, Bình Dương.

Xưởng gạch cổ nguyên viên, gạch cổ pháp, gạch đinh cổ Trung Sơn tại tphcm

Chúng tôi cam kết là địa chỉ bán gạch cổ nguyên viên Uy tín – giá tốt nhất tại tphcm, Bình Dương nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung. Liện hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902628887 để nhận báo giá.

Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ, gạch cổ nguyên viên là gì?

Gạch cổ pháp – gạch đinh cổ – gạch cổ nguyên viên là tên gọi chung của gạch cổ viên, chúng được thu gom từ các công trình xây trước năm 1975. Tùy vào khu vực thu gom chúng được gọi với những tên khác nhau theo vùng miền.

Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ nguyên viên

Hình ảnh gạch cổ nguyên viên từ công trình thu mua tại Sài Gòn

Phân loại gạch cổ pháp, gạch đinh cổ, gạch cổ nguyên viên

Việc phân loại gạch cổ nguyên viên trên thị trường hiện nay có nhiều cách phân loại khác nhau về màu sắc, kích thước, nguồn gốc…Nhưng nhìn chung thị trường hiện nay có những tên gọi phổ biến dưới đây.

Gạch cổ pháp | Gạch cổ trắng vôi

Gạch cổ pháp ( gạch cổ trắng vôi) là viên gạch đặc làm bằng phương pháp thủ công, được thu gom từ các công trình xây vôi trước năm 1975. Do có màu trắng vôi sau khi tháo dở. Nên chúng có tên gọi khác là gạch cổ cam hoặc gạch cổ Sài Gòn.

Gạch cổ pháp – Gạch cổ trắng vôi

Gạch cổ đỏ | Gạch cổ miền tây

Gạch cổ đỏ nguyên viên được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây do giá thấp và có thể trang trí được nhiều màu sắc khác nhau. Giống như gạch cổ pháp gạch cổ đỏgạch cổ miền tây là viên gạch đặc được làm thủ công tháo dở từ các công trình dưới đồng bằng Sông Cửu Long.

Kho gạch cổ miền tây – gạch cổ đỏ nguyên viên Trung Sơn

Gạch cổ cháy

Gạch cổ cháy là loại gạch viên giả cổ được nung ở nhệt độ cao nên chúng có màu từ màu nâu đậm tới màu cháy đen.

Kho gạch cổ cháy, gạch lò, gạch chịu lửa Trung Sơn tại miền nam, tphcm

Gạch cổ nguyên viên mới

Gạch cổ nguyên viên mới là gạch mới được sản xuất gần giống viên gạch cổ ngày xưa.

gạch cổ viên mới

Gạch cổ nguyên viên mới tại kho Tphcm

Vì sao lại sử dụng gạch cổ pháp, gạch cổ nguyên viên để trang trí

Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Dưới đây là 2 lý do chính sử dụng gạch cổ nguyên viên để trang trí.

Sử dụng gạch cổ nguyên viên để đảm bảo tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là yếu tố mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong quá trình dán gạch cổ, những khu vực cạnh cột, góc tường rất khó dán. Nếu dán gạch không cẩn thận sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục chúng ta sử dụng gạch cổ nguyên viên để xây sẽ làm góc đẹp, vuông vức và không phải cắt ghép nhiều.

Gạch cổ pháp xây tường

Gạch đinh cũ xây cổng tường

Tính kinh tế sử dụng gạch đinh cổ

Sử dụng gạch đinh cổ, gạch cổ viên để xây tường trang trí là cách tối ưu nhất về chi phí và thẩm mỹ trong xây dựng. Vừa tiết kiệm chi phí nhân công lại vừa tiết kiệm được chi phí mua gạch xây thô. Theo thống kê thực tế nếu những khu vực trường dùng gạch cổ xây sẽ tiết kiệm ít nhất 1/3 chi phí so với phương pháp xây tường và ốp gạch thẻ…

Xây tường bằng gạch cổ, gạch đinh cổ viên

Gạch cổ nguyên viên, gạch cổ pháp sử dụng ở đâu

Chúng ta thấy gạch cổ được sử dụng khá nhiều từ nhà ở, văn phòng, sân vườn, quán, shop bán hàng, đường đi… Dưới đây là một số khu vực gạch cổ nguyên viên thường sử dụng.

Xây tường

Gạch pháp nguyên viên được sử dụng khá nhiều để xây hàng rào những căn biệt thự sân vườn, quán cà phê, tường sân vườn trang trí trong những căn nhà hiện đại.

Gạch cổ xây tường

Xây tường bằng gạch cổ nguyên viên, gạch cổ pháp

Cổng và cột

Điều khó của trang trí gạch cổ là những vị trí ốp cột, ốp cổng làm sao cho đẹp và vuông vức. Sử dụng gạch cổ viên khu vực này sẽ tiện lợi và khắc phục những khó khăn khi thi công.

Gạch cổ viên xây cột

Gạch cổ viên, gạch đinh cũ xây cột

Tường trang trí 2 mặt bằng gạch cổ

 Với những vách ngăn, bức tường 2 mặt sử dụng gạch cổ trang trí, gạch cổ nguyên viên sẽ tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Gạch cổ xây tường trang trí

Lối đi vào nhà

Trong những khu nghĩ dưỡng, resort lối đi được trang trí bằng gạch cổ pháp nguyên viên cũng là một lựa chọn thường thấy. Chúng đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, khả năng hút nước, chống chơn trượt cho công trình sử dụng.

Gạch cổ pháp dán lối đi

Gạch cổ pháp nguyên viên dùng làm lối đi

Xây tường thông gió

Xu hướng xây dựng không gian sống với ánh sáng và không khí tự nhiên đang là Trend thịnh hành hiện nay trên thế giới. Những bức tường chắn nắng và thông gió tự nhiên được xây bằng gạch cổ viên đang được sử dụng khá nhiều hiện nay tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

tường thông gió xây từ gạch cổ viên

Tường thông gió dùng gạch đinh cổ

Trang trí vườn

Khuôn viên vườn trang trí bằng gạch cổ. Hầu như sử dụng hoàn toàn là gạch cổ viên. Chúng sử dụng nhiều những nơi như: Đường phân cách giữa các khu vực, lối đi, xây hồ cá, thác nước, khung bao quanh cây cảnh….

Gạch cổ viên trang trí lối đi trong vườn

Sử dụng gạch cổ viên trang trí sân vườn

Những công trình nghệ thuật bằng gạch cổ

Việc tái sử dụng gạch cũ xây tường hoặc gạch cổ mới làm các công trình nghệ thuật, gần đây được chú ý nhiều từ công đồng kiến trúc sư trên thế giới.

công trình kiến trúc nghệ thuật bằng gạch cổ

Xây cổng nghệ thuật bằng gạch cổ mới nguyên viên

Nhận biết gạch cổ pháp chất lượng

Làm sao để nhận biết được viên gạch cổ pháp đảm bảo chất lượng? với những người mới thì phân biệt chất lượng viên gạch đinh cổ có đúng với cam kết của người bán hay không không hề dễ. Để phân biệt được viên gạch cổ đạt chất lượng chúng ta xem tại bài làm sao nhận biết gạch cổ chất lượng. Chúng tôi có nói rất chi tiết được về vấn đề này.

Địa chỉ mua gạch đinh cổ, gạch cổ viên giá rẻ tại miền nam

Vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch cổ chất lượng khác nhau. Thậm chí cùng 1 loại gạch, cùng một công trình chất lượng của chúng cũng khác nhau khi lấy ở những khu vực khác nhau. Chưa nói tới khu vực thu gom.

Xưởng gạch cũ, gạch cổ Trung Sơn

Xưởng gạch cổ viên, gạch cổ pháp, gạch đinh cổ Trung Sơn tại tphcm

Xưởng gạch cổ giá sỉ Trung Sơn đơn vị sản xuất và gia công – Uy tín lâu năm tại hcm và miền nam. Với 2 xưởng gia công, thu mua gạch cổ pháp, gạch đinh cổ tại Bình Dương và Tphcm, với bộ sưu tập gạch cổ đa dạng mẫu mã và chủng loại. Chúng tôi cam kết là địa chỉ bán gạch cổ viên, gạch cổ pháp, gạch đinh cổ giá rẻ và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh Nha trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Daklak, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Trà Vinh, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Phú Quốc…  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Vật Liệu Giá Sỉ Trung Sơn

Hotline: 0902628887  hoặc chát zalo với chúng tôi tại: gachcogiasi

Fanpage: Fanpage gạch cổ giá sỉ Trung Sơn  – Emai: contact.vlxdtrungson@gmail.com

Xưởng gạch cổ tại tphcm: 55 Bùi Công Trừng, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua bán gạch cổ viên tại Bình Dương: 65/6 Vĩnh Phú 07, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902628887