12 cách dùng gạch cổ trang trí phòng khách thịnh hành nhất hiện nay

Chia sẻ

Ở nước ta, chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực trang trí nội thất trong gần 1 thập kỷ vừa qua. Việc kết hợp không gian hiện đại và phong cách cổ xưa trong trang trí không gian phòng khách đang là xu hướng khá hót trong những năm gần đây. Trong đó sử dụng gạch cổ trang trí phòng khách đang là xu hướng thịnh hành và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các kiến trúc sư và chủ sở hữu ngôi nhà.

Trang trí phòng khách với gạch cổ không những làm giảm sự nhàm chán của trào lưu trang trí hiện đại, mà còn mang lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc, mà còn giúp chung tay tái sử dụng vật liệu cũ để bảo vệ môi trường cho tương lai. Hôm nay xưởng gạch cổ Trung Sơn gửi tới bạn đọc 12 xu hướng trang trí phòng khách với gạch cổ mới nhất. Chúng tôi tin rằng bạn đọc sẽ tìm ra một số ý tưởng mới để hoàn thiện không gian phòng khách cho ngôi nhà của bạn.

1. Sử dụng gạch cổ làm điểm nhấn cho phòng khách

Để giảm bớt sự nhàm chán và đơn điệu của phong cách trang trí hiện đại, việc cách tân sử dụng gạch cổ pháp trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách là một lựa chọn được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhờ vẻ đẹp nguyên thủy với bề mặt gồ ghề, màu biến đổi khác nhau giữa các viên gạch làm nên sự khác biệt của bức tường chúng ốp lên so với những không gian còn lại.

Điẻnm nhấn phòng khách bằng gạch cổ ốp trang trí

2. Tạo không gian nghệ thuật sử dụng kết hợp tường gạch cổ và tranh nghệ thuật

Kết hợp gạch cổ và tranh treo tường để trang trí phòng khách cũng khá thịnh hành hiện nay. Đây là là một lựa chọn cho những ai yêu nghệ thuật tranh vẽ treo tường.

sử dụng tranh treo tường và gạch cổ trang trí phòng khách

 

3. Dùng sơn để sơn tường gạch tạo điểm phá cách cho không gian

Vẻ đẹp tự nhiên của bức tường gạch cổ lộ ra bên ngoài, luôn giành được sự quan tâm nhiều của kiến trúc sư trong lĩnh vực trang trí. Ngoài việc ốp trang trí với màu nguyên thủy, chúng còn được sử dụng để phá cách không gian trang trí bằng việc sử dụng sơn màu để tạo nên sự đa dạng cho việc trang trí.

Sơn gạch cổ màu đen

4. Kết hợp vẽ tay lên tường gạch cổ

 Những người yêu nghệ thuật vẽ tranh tường, việc sử dụng gạch cổ kết hợp với những bức tranh vẽ lên chúng là một cách thể hiện được đam mê trong căn phòng khách, mà vẫn mang lại không gian cổ điển, ấm áp và đầy sức hút của mình đối với bạn bè và người thân.

vẻ tranh trang trí phòng khách lên tường gạch cổ

5. Sử dụng nội thất hiện đại kết hợp gạch thẻ cổ ốp để trang trí phòng khách

 Có thể nói cách trang trí này là trend hót nhất hiện tại. Chúng tạo nên không gian vừa hiện đại, vừa cổ điển và sự ấm áp nhẹ nhàng, dản dị của quá khứ

trang trí phòng khách bằng gạch cổ và nội thất hiện đại

6. Phối hợp cây xanh và gạch cổ tạo không gian thiên nhiên cho không gian phòng khách

Việc mang thiên nhiên vào trong không gian sống đang và sẽ là xu hướng của tương lại. Ý tưởng sử dụng gạch cổ kết hợp với cây xanh nhận được nhiều lời khen và sự hài lòng của chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.

kết hợ cây xanh và tường gạch cổ

7. Tạo không gian phòng khách với phong cách công nghiệp thu nhỏ

Với những người yêu phong cách công nghiệp, thì việc tạo dựng một không gian giống như nơi mình làm việc cũng được sử dụng khá nhiều. Việc kết hợp với những bức tường gạch cổ lộ rõ lên bề mặt tường, chúng góp phần tạo nên một không gian chân thật và hoàn hảo hơn cho không gian.

phong cách phòng khách công nghiệp với gạch cổ ốp tường

8. Trang trí theo kiểu tường gạch cổ bị phong hóa theo thời gian

Style trang trí phòng khách với bức tường thể hiện sự phong hóa của thời gian, cũng là một xu hướng thịnh hành đang được nhiều chủ gia đình lựa chọn.

tường gạch cổ bong tróc hồ

9. Xây dựng thư viện sách cũ bằng gạch cổ nguyên viên ở không gian phòng khách

Đối với nhiều người mê sách thì việc thiết kế 1 thư viện sách cũ bằng gạch cổ nguyên viên tại phòng khách sẽ là một ý tưởng mới để thể hiện niềm đam mê của mình.

Tạo thư viện sách cũ bằng gạch cổ viên

10. Sử dụng gạch cũ và ngói cũ trang trí để tạo nên sự mới lạ cho phòng khách

Ít ai nghĩ việc tạo ra một phòng khách ấn tượng bằng việc kết hợp gạch cổ và các loại ngói cổ khác nhau. Mới đây ý tưởng trang trí gạch cổ pháp và ngói cổ nhận được nhiều lời khen từ kiến trúc sư trong và ngoài nước.

kết hợp gạch cổ và ngói củ trang trí

11. Tạo hiệu ứng 3D với nhiều loại gạch cổ trang trí

Không chỉ những phương pháp ốp trang trí đơn thuần. Một bức tường gạch mang hiệu ứng 3D khi sử dụng gạch cổ trang trí cũng đang được sử dụng rất nhiện hiện nay. Chúng mang lại một sự mới lạ và đầy ấn tượng cho phòng khách.

tường gạch cổ hiệu ứng 3D

12. Sử dụng hỗn hợp nước và xi măng trắng tạo thêm đa dạng màu sắc cho tường gạch cổ

Sử dụng hỗn hợp xi măng trắng và nước để làm phong phú thêm lựa chọn sử dụng gạch cổ trang trí phòng khách. Chúng giúp tường trông cổ hơn với nhưng gam màu chúng ta có thể điều chỉnh được.

bề mặt tường gạch cổ quét ximang trắng

Tới đây chúng tôi  hy vọng bạn đọc có nhiều thêm ý tưởn trang trí phòng khách của mình với việc sử dụng gạch cổ ốp tường, Để mua gạch cổ đảm bảo chất lượng, kịp tiến độ với giá hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH Vật Liệu Giá Sỉ Trung Sơn

Hotline: 0902628887 – Email: contact.vlxdtrungson@gmail.com

Fanpage: Fanpage gạch cổ giá sỉ Trung Sơn  –   Zalo page: Zalo Page Trung Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902628887