Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ giá rẻ tại miền nam

Gạch cổ nguyên viên

Thống kê thực tế 95% người dùng gạch cổ pháp không biết chính xác, vì sao sử dụng gạch cổ pháp nguyên viên? Đa phần khách hàng có chung một số câu hỏi:

 • Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ là gì?
 • Vì sao chúng ta sử dụng gạch đinh cổ để trang trí?
 • Gạch cổ nguyên sử dụng ở đâu?
 • Nhận biết gạch cổ pháp nguyên viên chất lượng như thế nào?
 • Địa chỉ mua gạch cổ viên giá rẻ và chất lượng nhất tại hcm và miền nam ở đâu?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp phần nào thắc mắc ở trên.

1. Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ là gì?

Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ thực chất là một, chúng chỉ là cách gọi từng vùng miền dùng để chỉ những viên gạch đặc xây tường vôi được thu gom từ những công trình ngày xưa. Đa phần các công trình được xây dựng thời kỳ pháp thuộc nên thường được gọi là gạch cổ pháp 

Gạch cổ pháp, gạch đinh cổ nguyên viên

2. Vì sao lại sử dụng gạch cổ pháp để trang trí

Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc. Chúng tôi chỉ nêu 2 lý do chính trong số những lý do vì sao chúng ta nên sử dụng gạch cổ nguyên viên để trang trí.

 • Sử dụng gạch cổ nguyên viên để đảm bảo tính thẩm mỹ

Đây là yếu tố mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong quá trình dán gạch cổ, những khu vực canh cột, góc tường rất khó khăn khi gián. Nếu dán gạch không cẩn thận sẽ làm làm giảm tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục chúng ta nên sử dụng gạch cổ nguyên viên để xây sẽ làm góc ghép liền, đẹp và không phải cắt ghép nhều.

Gạch cổ pháp xây tường

Gạch đinh cũ xây cổng tường

 • Tính kinh tế sử dụng gạch đinh cổ

Bức tường sử dụng 2 bề mặt gạch cổ để trang trí chúng ta dùng gạch viên cổ để xây, vừa tiết kiệm chi phí ốp lại vừa tiết kiệm được chi phí mua gạch xây thô. Theo thống kê thực tế nếu những khu vực trường dùng trang trí 2 bề mặt bằng gạch cổ. Sử dụng gạch viên vây tường sẽ tiết kiệm được ít nhất 1/3 so với chi phí so với phương pháp xây tường và ốp gạch thẻ…

Xây tường bằng gạch cổ, gạch đinh cổ viên

3. Gạch đinh cổ sử dụng ở đâu

Chúng ta thấy gạch cổ được sử dụng khá nhiều từ nhà ở, văn phòng sân vườn, quán, shop bán hàng, đường đi… Tuy nhiên gạch đinh cổ thông thường dùng ở những nơi sau.

 • Xây tường

Gạch đinh cổ nguyên viên được sử dụng khá nhiều để xây hàng rào những căn biệt thự sân vườn, quán cà phê, tường sân vườn trang trí trong những căn nhà hiện đại.

Gạch cổ xây tường

 • Cổng và cột

Điều khó của trang trí gạch cổ là những vị trí ốp cột, ốp cổng làm sao cho đẹp và không có mép ghép. Việc sử dụng gạch cổ viên sử dụng khu vực này sẽ tiện lợi và khắc phục những khó khăn khi thi công

Gach đinh cổ xây cột

Gạch đinh cũ xây cột

 • Tường trang trí 2 mặt bằng gạch cổ

 Với những vách ngăn, bức đường 2 mặt sử dụng gạch cổ trang trí sử gạch đinh cũ xây tường sẽ tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí.

Gạch cổ xây tường trang trí

 • Lối đi vào nhà

Các khu nghĩ dưỡng, resort những lối đi gạch đinh cổ cũng là một lựa chọn thường thấy. Chúng đảm bảo độ bền và chất lượng của công trình.

Gạch cổ pháp dán lối đi

Gạch cổ pháp dùng làm lối đi

 • Xây tường thông gió

Xu hướng xây dựng không gian sống với ánh sáng và không khí tự nhiên đang là Trend thịnh hành hiện nay trên thế giới. Những bức tường chắn nắng và thông gió tự nhiên được xây bằng gạch cổ viên đang được sử dụng khá nhiều hiện nay.

tường thông gió xây từ gạch cổ viên

 • Trang trí vườn

Đây có thể là nơi sử dụng gạch cổ nhiều nhất. chúng có thể được sử dụng đường phân cách, lối đi, xây hồ cá, thác nước….

Gạch cổ viên trang trí lối đi trong vườn

 • Những công trình nghệ thuật bằng gạch cổ

Công việc tái sử dụng gạch cũ xây tường dùng làm các công trình nghệ thuật gây được nhiều sự chú ý từ công đồng nghệ thuật.

công trình kiến trúc nghệ thuật bằng gạch cổ

4. Nhận biết gạch cổ pháp chất lượng

Làm sao để nhận biết được viên gạch cổ pháp đảm bảo chất lượng? với những người mới thì phân biệt chất lượng viên gạch đinh cổ có đúng với cam kết của người bán hay không không hề dễ. Để phân biệt được viên gạch cổ đạt chất lượng chúng ta xem tại bài làm sao nhận biết gạch cổ chất lượng. Chúng tôi có nói rất chi tiết được về vấn đề này.

 • Địa chỉ mua gạch đinh cổ, gạch cổ viên giá rẻ tại miền nam

Vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch cổ chất lượng khác nhau. Thậm chí cùng 1 loại gạch, cùng một công trình chất lượng của chúng cũng khác nhau khi lấy ở những khu vực khác nhau. Chưa nói tới khu vực thu gom.

xưởng gạch cổ Trung Sơn

Xưởng gạch cổ giá sỉ Trung Sơn là 1 trong số những đơn vị sản xuất và gia công lâu năm tại hcm và miền nam. Với 2 xưởng gia công, thu mua gạch cổ pháp, gạch đinh cổ tại Bình Dương và Tphcm, với bộ sưu tập gạch cổ đa dạng mẫu mã và chủng loại. Chúng tôi cam kết là địa chỉ bán gạch cổ pháp, gạch đinh cổ giá rẻ và chất lượng tại hcm và các tỉnh miền nam. Để mua gạch cổ xây đảm bảo chất lượng, đủ hàng cho tiến độ với giá hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH Vật Liệu Giá Sỉ Trung Sơn

Hotline: 0902628887 – Email: contact.vlxdtrungson@gmail.com

Fanpage: Fanpage gạch cổ giá sỉ Trung Sơn  –   Zalo page: Zalo Page Trung Sơn

Tại tphcm: 55 Bùi Công Trừng, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tại Bình Dương: 65/6 Vĩnh Phú 07, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotlline